Thành phần
100% Hắc sâm nguyên củ trải qua quá trình chế biến liên tục “9 lần hấp – 9 lần sấp” có màu đen tuyền, và hàm lượng ginsenoside gấp 10 lần so với hồng sâm truyền thống.
Hướng dẫn sử dụng
Hắc sâm củ khô thái lát, ăn trực tiếp tối đa mỗi ngày 3gram. Hoặc đun và hãm với nước ấm, uống và ăn cả bã lát hắc sâm.
Lưu ý: Đối với người huyết áp thấp hoặc huyết áp không ổn định, nên uống liều lượng nhỏ và dùng sau khi ăn no. Người huyết áp cao và tiểu đường uống cách xa thời gian uống thuốc huyết áp/tiểu đường. Phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng.
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.